Giới thiệu và chia sẻ sách của Krishnamurti, Osho, Eckhart Tolle, Friedrich Nietzsche, Dostoievski và Thầy Thích Thông Lạc

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Blog này.

Cái tên blog ‘tự hiểu mình’ là cụm từ mà tác giả blog lấy trong các tác phẩm của Krishnamurti bởi đơn giản là cụm từ này lặp lại nhiều lần nên gợi cho tác giả blog suy ngẫm nhiều về bản thân mình. Và với việc lập blog này, tác giả blog mong muốn tìm kiếm, tìm hiểu thêm về bản thân mình.

Nếu bạn đã từng đọc sách của Krishnamurti, Osho và Eckhart Tolle, bạn cũng dễ dàng nhận ra những bài viết trên blog này là những góp nhặt, trích ngắn và chỉnh sửa chút ít để được ngắn gọn cho phù hợp với nội dung và độ dài một bài viết trên blog.

Không biết nói gì hơn, có cái gì thì chia sẻ cái đó, dưới đây là bộ sưu tập sách của Krishnamurti, Osho và Eckhart Tolle mà tác giả blog muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng với kiến thức, kinh nghiệm và nhận thức của Krishnamurti, Osho và Eckhart Tolle, chúng ta sẽ nhận ra nhiều điều có ích, có ý nghĩa liên quan đến bản thân và cuộc sống của mình.

Bạn có thể download theo chỉ dẫn sau:

Danh mục và download sách của Krishnamurti Clich tại đây

Sách của Osho Click tại đây

Sách của Eckhart Tolle Click tại đây

Bổ sung thêm:

Sách của Friedrich Nietzsche Click tại đây

Sách của Dostoievski Click tại đây

Sách Tâm lý học - Tiểu thuyết - Truyện nước ngoài Click tại đây

Trong quá trình tìm kiếm, tìm hiểu về Phật giáo, Tự hiểu mình's Blog xin giới thiệu thêm một mục sách nữa, đó là sách của Thầy Thích Thông Lạc. Bạn có thề download sách của Thầy Thích Thông Lạc Click tại đây

Chúc bạn mọi điều tốt lành!